พินนะเคิล จับมือ ไมด้าลิสซิ่ง เร่งขยายกลุ่มพันธมิตรทางการค้า

บริษัท พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เร่งขยายกลุ่มพันธมิตรการค้า จับมือบริษัทลิสซิ่งชั้นแนวหน้ารายใหญ่ระดับประเทศ

บริษัท พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ จำกัด นำทีมโดย คุณ พงศธร หาญวรโยธิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) พร้อมทั้ง  คุณ ธีรวัฒน์ เกียรติสมภพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) และ คุณ กิตติวัชร์ ไตรเวทย์วรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสินเชื่อภูมิภาค บริษัท ไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเน้นการเติบโตทางด้านเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจด้านสินเชื่อ โดยธุรกิจที่ต้องการขยายฐานร่วมกันคือ การรีไฟแนนซ์ หรือการจัดสินเชื่อใหม่ให้กับลูกหนี้ของบริษัท พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ จำกัด เพื่อมุ่งหวังแบ่งเบาภาระให้กับลูกหนี้ในการชำระหนี้ให้กับบริษัท  รวมไปถึงการขยายโอกาสทางธุรกิจในด้านให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อสำหรับซื้อรถยนต์มือสองและรถยนต์เพื่อธุรกิจ(SME) ทั้งที่เป็นรถส่วนบุคคลและรถยนต์ที่ใช้เพื่อการค้า อาทิ รถกระบะ รถแท็กซี่ และรถบรรทุก เป็นต้น เพื่อมุ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ครบวงจร และขยายพื้นที่ให้บริการด้านการรับประมูลรถยนต์โดยบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีความแข็งแกร่งทางด้านการให้บริการสินเชื่อสำหรับรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นยี่ห้อ โตโยต้า อีซูซุ นิสสัน มิตซูบิชิ ฮอนด้า และยี่ห้ออื่น ๆ อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อเพื่อการซื้อรถแบบฟลอร์แพลน (Floor Plan Financing) สำหรับตัวแทนจำหน่ายรถ, บริการรีไฟแนนซ์รถ ธุรกิจการรับประมูลรถ และบริการอื่น ๆ อาทิ บริการต่อทะเบียนรถ, ต่อประกันรถ และเป็นตัวแทนทำประกันภัยรถ บริษัทประกอบการสาขาถึง 18แห่ง ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ทั้งนี้เพื่อรองรับ การขายทอดตลาดทรัพย์สินของบริษัทที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นตามผลประกอบการและรายได้รวมของบริษัท พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ จำกัด ในไตรมาสที่ผ่านมา โดยวิธีประมูลขายทอดตลาด ตามมาตรฐานสากล บริษัทพินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ จำกัด จึงเร่งขยายฐานธุรกิจ และพันธมิตรทางการค้า เพื่อตอบโจทย์ความรวดเร็ว และการให้บริการลูกค้า  ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อมุ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ครบวงจร และเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ดำเนินการตามโดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกันในหลักธรรมาภิบาล เพื่อมุ่งเน้นให้ด้านช่วยเหลือลูกหนี้ให้กลับมามีโอกาส และสภาพคล่องทางการเงินอีกครั้งหนึ่ง

Website ช่องทางขายทรัพย์: Thai Asset Hub

ที่มาข่าว Website:  พินนะเคิล จับมือ ไมด้าลิสซิ่ง เร่งขยายกลุ่มพันธมิตรทางการค้า (matichon.co.th)